Tin tức

CONCERT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN 2018

CONCERT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN 2018 MANG TÍNH CHẤT GIAO LƯU TẠO THÊM MỐI QUAN HỆ GIỮA NHỮNG NGƯỜI CÙNG SỞ THÍCH ÂM NHẠC & GIÚP HỌC VIÊN TỰ TIN THỂ HIỆN KIẾN THỨC ÂM NHẠC TRƯỚC CÔNG CHÚNG.

BIG SALE 5 - 20%

HAPPY NEW YEAR 2018 BIG SALE 5 - 20%

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

TOYO PIANO VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Khai Giảng Trường Âm nhạc Toyo Music School

Năm 2017 Trường Âm nhạc Toyo Music School ra đời đánh dấu một sự phát triển mới của TOYO PIANO VIỆT NAM trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo Âm nhạc tại Việt Nam.

KHUYẾN CÁO TỪ TOYO PIANO VIETNAM

Hiện nay, Công ty Toyo Piano Việt chúng tôi có phát hiện một số cá nhân và tổ chức mạo danh công ty TOYO PIANO VN với những mục đích khác nhau. Việc giả mạo này có thể gây thiệt hại lớn cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Chương trình biểu diễn báo cáo thường niên 2017

Địa điểm: 105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 01, TP.HCM. Thời gian: 18h ngày 05/03/2017

ƯU ĐÃI BẢO TRÌ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐÀN CỦA TOYO PIANO VN

Toyo Piano VN mến chúc Quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Để dành tặng món quà tri ân về sự tín nhiệm của tất cả Quý khách đối với Toyo Piano trong suốt thời gian qua, Toyo Piano VN thân gửi đến Quý khách các gói Bảo trì đàn. Kính mời quý khách tham khảo thêm bằng cách chọn vào bài viết này.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Áp dụng kể từ ngày 28/07/2015

Đàn piano đã được sửa chữa bởi TOYO PIANO VN

Bạn muốn biết một cây đàn piano có được sửa chữa bởi TOYO PIANO VIETNAM hay không?

THÔNG BÁO

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dành cho thị trường nội địa và xuất khẩu là tương đương nhau.

Dịch vụ bảo trì đàn

Gia đình bạn hay bạn bè đang sở hữu một hoặc nhiều cây đàn Piano. Chắc chắc có nhiều điều mà các bạn đã, đang và sẽ băn khoăn? Đàn Piano của bạn bị dính phím. Gọi cho ai?

Chương trình biểu diễn báo cáo thường niên 2015

Chương trình mang tính chất giao lưu nhằm tạo thêm mối quan hệ giữa những người có cùng sở thích âm nhạc và giúp học viên tự tin thể hiện những kiến thức âm nhạc trước công chúng. Đồng thời đây là chương trình hỗ trợ Trung Tâm tổng kết chất lượng dạy và học của giáo viên và học viên.

12