Tin tức

PIANO - ĐỈNH CAO CỦA CÁC LOẠI NHẠC CỤ

Ngày 20/8/2019 vừa qua, trên tờ báo của Vnexpress đã đăng tải 1 bài báo viết về Piano. Toyo Piano rất vinh dự là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

CONCERT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN 2018

CONCERT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN 2018 MANG TÍNH CHẤT GIAO LƯU TẠO THÊM MỐI QUAN HỆ GIỮA NHỮNG NGƯỜI CÙNG SỞ THÍCH ÂM NHẠC & GIÚP HỌC VIÊN TỰ TIN THỂ HIỆN KIẾN THỨC ÂM NHẠC TRƯỚC CÔNG CHÚNG.

BIG SALE 5 - 20%

HAPPY NEW YEAR 2018 BIG SALE 5 - 20%

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

TOYO PIANO VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Khai Giảng Trường Âm nhạc Toyo Music School

Năm 2017 Trường Âm nhạc Toyo Music School ra đời đánh dấu một sự phát triển mới của TOYO PIANO VIỆT NAM trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo Âm nhạc tại Việt Nam.

KHUYẾN CÁO TỪ TOYO PIANO VIETNAM

Hiện nay, Công ty Toyo Piano Việt chúng tôi có phát hiện một số cá nhân và tổ chức mạo danh công ty TOYO PIANO VN với những mục đích khác nhau. Việc giả mạo này có thể gây thiệt hại lớn cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Chương trình biểu diễn báo cáo thường niên 2017

Địa điểm: 105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 01, TP.HCM. Thời gian: 18h ngày 05/03/2017

Dịch vụ bảo trì đàn

Gia đình bạn hay bạn bè đang sở hữu một hoặc nhiều cây đàn Piano. Chắc chắc có nhiều điều mà các bạn đã, đang và sẽ băn khoăn? Đàn Piano của bạn bị dính phím. Gọi cho ai?

Chương Trình "NHỮNG GIAI ĐIỆU KHÓ QUÊN"

Công ty TNHH TOYO PIANO VIỆT NAM hân hạnh tài trợ đàn Piano cho chương trình "NHỮNG GIAI ĐIỆU KHÓ QUÊN". Một chương trình kết nối những vòng tay yêu thương

THÁNG KHUYẾN MÃI

Hưởng ứng chương trình khuyến mãi của Sở Du Lịch Tp.HCM : TOYO PIANO VN với những chương trình ưu đãi cho khách hàng : Giảm từ 20% - 30%

TRẺ ĐỌC GIỎI NHỜ HỌC NHẠC

Trẻ học nhạc liên quan đến các kỹ năng luyện tập và giai điệu ngày càng phức tạp có khả năng đọc tốt hơn những trẻ không học nhạc.

CHUYÊN GIA CHỈNH PIANO BIỂU DIỄN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

Giá trị thực sự của đàn PIANO mà bạn đang sử dụng được thể hiện qua âm thanh mà cây PIANO đó phát ra.

1