105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (028) 38 226 799 - 38 299 889
Image Alt

TIN TỨC

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG ĐÀN APOLLO TAV?

l

Đã từng đạt được thành công về tiêu chuẩn chất lượng cùng sự đón nhận nồng nhiệt của quý khách hàng khi cty TNHH Toyo piano VN cho ra mắt những cây đàn đầu tiên được lắp ráp tại VN vào năm 2005. Tiếp bước thành công đó, 2019 đánh dấu thời điểm APOLLO TAV đã trở lại nhằm cảm ơn sự tin yêu và chờ đón của quý khách.

Apollo TAV của chúng tôi khác biệt như thế nào?

          Dòng đàn Apollo TAV có nguyên liệu được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật được lắp ráp bởi chính những bàn tay cần mẫn của người Việt kết hợp cùng sự kiểm tra chất lượng bởi những bàn tay cẩn thận của người Nhật, chính sự kết hợp này tạo nên những điểm đặc biệt như sau:
 

      

 

 

 

Trụ chống: Đàn được thiết kế với 5 trụ chống nhằm gia cố thêm sự chắc chắn của khung đàn.

 Búa đàn: Nhằm đem đến âm thanh chất lượng cao, búa đàn của dòng Apollo TAV được sản xuất từ Đức

Thiết bị an toàn: Slowdown system là hệ thống được thiết kế nhằm thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến đôi tay của người chơi đàn.

 Các chi tiết của bộ máy đàn: được chọn sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng như pin, dây,….

 

      Apollo TAV cũng có 1 điểm không thể khắc phục chính là chưa thể thuyết phục được các bạn yêu thích màu sắc âm thanh trong trẻo, dễ thương của những bản nhạc trẻ trung bởi vì Luôn trung thành với truyền thống cùa mình, Apollo TAV sẽ đem đến cho bạn cảm giác ấm áp thông qua tiếng đàn được tạo ra theo âm hưởng Châu Âu nhờ toàn bộ linh kiện được sản xuất bằng gỗ (theo nguyên tắc tạo ra 1 cây piano theo tiêu chuẩn cao cấp)

 

 

 

     Đàn Apollo TAV được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu từ kiểu dáng chân đàn cong đến màu Walnut bóng - loại màu dành cho những dòng đàn cao cấp trên thế giới.

     

 

         Vậy nên, năm nay chúng tôi cho APOLLO TAV trở lại nhằm mang đến 1 tiếng vang đầy thiện chí chính là quý khách hàng có thể sở hữu 1 cây piano mới với  thương hiệu Nhật Bản do người Việt lắp ráp, chất lượng cao nhưng giá cả rất khiêm nhường so với các thương hiệu đàn khác tại Việt Nam trong thời điểm ra quân hiện tại của tập đoàn sản xuất piano TOYO PIANO JAPAN.
 

 


          Bạn đang muốn tìm một cây đàn MỚI, không chỉ đẹp bên ngoài, bền bên trong, âm thanh lại đậm chất châu Âu, hãy đến với Toyo! đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Toyo luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn một cây đàn ưng ý.

 

 


  APOLLO TAV có 02 phiên bản để khách hàng có thể chọn lựa với sự khác biệt về màu sắc và kích thước (không đáng kể).

 

 TAV 121 (màu gỗ bóng)            

 

 TAV 118 (màu đen bóng)