ĐÔI LỜI CHIA SẺ!

TOYO PIANO - Công ty sản xuất piano được thành lập vào 1948. Vinh dự có mặt trong tổ chức Hiệp hội sản xuất piano Nhật Bản, chúng tôi mang trên vai trách nhiệm sản xuất và cung cấp piano đến thị trường Quốc tế. Vào một dịp du xuân đến Việt Nam, ông chủ hãng đàn đã nhận ra thị trường piano cũ tại đây là một chân trời mới đầy tiềm năng, thế là duyên phận của TOYO PIANO và mảnh đất hình chữ S xinh đẹp bắt đầu. Công ty TNHH Toyo Piano VN được hình thành tại Việt Nam với vai trò là công ty con của Toyo Piano MFG.Co., LTD, chuyên gia công, sửa chữa piano nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Khu nhà máy riêng của công ty đầu tư tại KCN Tân Bình, được trang bị hệ thống công nghệ, máy móc chuyên dụng tạo ra thành phẩm với 80% số lương cho hạng mục tái xuất và 20% cho kinh doanh lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin về chất lượng piano đã phục hồi theo quy chuẩn Nhật Bản và hậu mãi tiêu chuẩn được thực hiện bởi Kỹ sư người Nhật được bố trí làm việc tại đây. TOYO PIANO tự hào là doanh nghiệp đầu tiên lắp ráp thành công cây piano tại Việt Nam.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Vẻ đẹp của cây piano là cho bạn một góc phòng xinh xắn, một không gian sang trọng; một buổi họp mặt sôi động, hân hoan và … có cả một nơi an yên để tìm về trong cuộc sống bộn bề. Giá trị của cây piano là cho bạn là phút giây trải lòng, thế giới riêng của chính bạn, cả lúc yêu đời hay cả khi tâm tư muộn phiền – nơi mà âm nhạc là liều thuốc của trái tim. Bên cạnh đó, ích lợi của việc học piano còn được đánh giá cao dựa vào sự chứng minh của Khoa học về tác dụng phát triển tư duy ở trẻ nhỏ.

Cây piano được cấu tạo từ hơn 20,000 chi tiết, đa dạng về chất liệu và kích thước; sự kết hợp tỉ mỉ này cấu thành một hệ thống máy đàn cực kỳ tinh xảo. Loại nhạc cụ này nghệ thuật đến mức tạo được sự khác biệt của từng người chơi với cảm nhận “chơi piano CÓ HỒN”. Với độ bền của gỗ lên đến trăm năm nhưng lại bị cản trở bởi tuổi thọ và sự phức tạp của chục ngàn chi tiết máy đòi hỏi một cây piano cũ phải được sửa chữa, phục hồi sao cho chất lượng được đồng bộ mới có thể tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về âm thanh và bền bỉ về tuổi thọ. “PIANO CŨ QUA PHỤC HỒI CHÍNH LÀ CÁNH CỬA TÁI SINH MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT”

Hành Trình Âm Nhạc

TOYO MUSIC SCHOOL là nơi giúp cho các học viên có thể tiếp cận với âm nhạc một cách tự nhiên và sáng tạo. Giáo trình giảng dạy được chọn lựa phong phú bao gồm classical, jazz, pop/rock, cover… giúp học viên trở thành một người chơi piano toàn diện hơn, phát huy được hết khả năng của mình. Các khóa học được thiết kế phù hợp theo từng học viên. Bên cạnh đó, với một không gian học tập thoải mái và đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao và giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ không cảm thấy sự gò bó, thúc ép và thể hiện được cảm xúc qua từng giai điệu trong các buổi học tại Toyo Music School. Các bộ môn giảng dạy tại trung tâm: Piano, Guitar, Violon, Thanh nhạc.