105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (028) 38 226 799 - 38 299 889
Image Alt

TIN TỨC

Doanh Nghiệp – Sản Phẩm – Dịch Vụ
Nơi cung ứng - Giá sản phẩm - Chiêu trò giàn cảnh - “Sản phẩm đại trà” – sự ngộ nhận vì thói quen của người mua
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA PIANO CHO BÉ Toyo Piano chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế khi chọn mua đàn piano cơ cũ với mong muốn giúp quý khách hàng chọn được một cây piano chất lượng.
Piano sản xuất năm 2022 với chính sách bảo hành 10 năm do kỹ sư Nhật đảm trách Giải pháp tiết kiệm tài chính với mức giá dưới 100 triệu
Cơ hội sở hữu cây Piano cơ với phương án tiết kiệm tài chính
Làm thế nào để chủ động trong việc chọn cây Piano phù hợp ?
Bắt đầu từ ngày 05/12/2021, TOYO PIANO thực hiện chương trình khuyến mãi lớn trong lịch sử hơn 17 năm phát triển tại VN. Giảm giá cho tất cả đàn có mặt tại Showroom, mức ưu đãi có thể đạt tới 50%.
Bắt đầu từ ngày 20/11/2021, TOYO PIANO thực hiện chương trình khuyến mãi lớn trong lịch sử hơn 17 năm phát triển tại VN. Giảm giá cho tất cả đàn có mặt tại showroom, mức ưu đãi có thể đạt tới 50%.
Mua piano CŨ đã qua PHỤC HỒI tại TOYO PIANO! Bạn CẦN và KHÔNG CẦN GÌ? Tờ giấy xác nhận ĐÀN ORIGIN????
TOYO PIANO là công ty Nhật Bản tại Việt Nam kinh doanh PIANO CŨ (đã qua phục hồi theo tiêu chuẩn Nhật)- second-hand piano và PIANO MỚI - brandnew piano với hệ thống phân phối như sau:
Chúng tôi xin hướng dẫn một số điểm lưu ý khi sử dụng PIANO ĐIỆN. Đôi chút thông tin hi vọng giúp ích được cho quý khách hàng.
Khi chọn mua một cây piano cơ, ngoài yếu tố âm thanh, thông thường chúng ta sẽ quan tâm đến các thông số kỹ thuật, thiết kế và năm sinh,…. Bạn đã đủ thông tin hay tìm được một nơi tin cậy cung cấp minh bạch những điều đó????
Đây là câu chuyện xảy ra khoảng hai tuần trước, mang đến lời cảnh báo cho chúng ta: hãy tìm hiểu cẩn thận món hàng bạn sẽ mua vì CHẤT LƯỢNG và UY TÍN là hai thứ cốt lỗi tạo nên giá trị món hàng. CÂU CHUYỆN BUỒN MANG TÊN “ CỦA HỜI”
Model CX là một trong những model brandnew, thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu YAMAHA.
Dựa vào số seri trong các cây piano chúng ta có thể biết được năm sản xuất của chúng. Ngoài ra, theo dữ liệu của Yamaha chúng ta còn tra cứu được nơi sản xuất tương ứng với seri.
Làm cách nào để phân biệt được một cây piano thương hiệu YAMAHA được sản xuất ở đâu? Hãng piano này đã dùng hệ thống seri hoặc model để thể hiện điều đó.
Chắc hầu hết mọi người trong chúng ta đều hiểu rõ công tác bảo trì đối với đàn Piano có tầm quan trọng như thế nào. TOYO PIANO xin đề cập rõ nét về một quá trình bảo trì piano đúng chuẩn nhằm giúp quý khách hiểu rõ tại sao -"-CHƠI ĐÀN PHẢI CHĂM ĐÀN -"-
TOYO PIANO xin phép cung cấp đến quý khách tên các hãng piano từ những ngày đầu hình thành nền công nghiệp sản xuất piano tại Nhật Bản.
Việc sử dụng chống đàn grand đúng cách không chỉ bảo vệ cây piano tránh va đập mà còn đảm bảo an toàn cho người khác.
Chúng tôi xin giới thiệu về công dụng của từng pedal để giúp quý khách hiểu rõ và vận dụng chúng trong lúc chơi đàn.
Ngành piano là một ngành công nghiệp mang tính nghệ thuật, không chỉ tạo ra sản phẩm nghệ thuật mà cả việc sản xuất cũng là một nghệ thuật: kỹ thuật - tinh xảo. Mỗi hãng piano trên thế giới sẽ có những "bí quyết" trong quá trình tạo ra sản phẩm để mang đặc trưng riêng của thương hiệu.
TOYO PIANO JAPAN (Since 1948) Chúng tôi là ai? - Chúng tôi làm được gì? - Chúng tôi đảm bảo điều gì? TOYO PIANO sẽ chứng minh rõ tại sao bạn phải chọn chúng tôi là nơi mua piano đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
HƠN 20.000 CHI TIẾT MÁY- VỚI CẢ 1.000 RỦI RO Bộ Action của Piano cơ rất phức tạp với sự liên kết giữa các bộ phận đa dạng về kích thước. Chúng phối hợp nhịp nhàng với nhau để cho ra một âm thanh riêng biệt cho mỗi cây piano.
Trong quá trình hình thành và phát triển, ngành hàng piano của Nhật Bản có rất nhiều hãng đàn đã xuất hiện từ giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên tới thời điểm hiện nay, tại Nhật Bản chỉ còn một vài hãng phát triển, trong đó có thể kể đến TOYO, YAMAHA, KAWAI.
Bắt đầu từ ngày 17/04/2020, TOYO PIANO thực hiện chiến dịch trợ giá nhằm hỗ trợ quý khách hàng mua được những cây piano giá phù hợp trong mùa mùa dịch CORONA
ÂM NHẠC MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO CUỘC SỐNG ? (Phần 1) Là thắc mắc của nhiều bạn trẻ và rất nhiều phụ huynh.
Đã từng đạt được thành công về tiêu chuẩn chất lượng cùng sự đón nhận nồng nhiệt của quý khách hàng khi cty TNHH Toyo piano VN cho ra mắt những cây đàn đầu tiên được lắp ráp tại VN vào năm 2005. Tiếp bước thành công đó, 2019 đánh dấu thời điểm APOLLO TAV đã trở lại nhằm cảm ơn sự tin yêu và chờ đón của quý khách.
“Tôi mới mua Piano xịn nhưng không hiểu tại sao âm thanh tôi chơi mãi vẫn không hay được như tôi ao ước khi mua được một cây đàn cao cấp”
Piano cấu thành bởi 7.500-12.000 bộ phận; âm vực đặc biệt, hiếm nhạc cụ nào sánh nổi; phải mất nhiều năm để hiểu cặn kẽ chiếc đàn bạn sở hữu.
85% khách hàng tại Việt Nam mua PIANO ĐÃ QUA SỬ DỤNG, NHƯNG ...........