105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (028) 38 226 799 - 38 299 889
Image Alt

TIN TỨC

NÂNG CẤP HAY LÀM GIẢ PIANO

l

Đây là trường hợp của khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì của TOYO PIANO.

Như một quy trình, khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ xin những thông tin liên quan để có được bước đánh giá sơ bộ về tình trạng đàn của khách hàng, cũng như chi phí tối thiểu (Vì tiêu chuẩn đàn mỗi nơi sẽ khác nhau, cũng như tình trạng mỗi cây piano cũ cũng không giống nhau), một trong những thông tin khách hàng cung cấp thì có vấn đề ở SỐ SERI

Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được số seri có ý nghĩa như thế nào, seri là những con số thể hiện cây piano của bạn là cây thứ bao nhiêu được sản xuất, hay dễ dàng giúp bạn tra ra năm sinh của nó. Vậy SỐ SERI  có thể được chọn là một trong những yếu tố hàng đầu mà đa phần người mua muốn biết, thông số này cần chính xác vì nó giống như ID của sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh sự khác biệt giữa khái niệm NÂNG CẤP đàn và LÀM GIẢ ĐÀN. Nếu bạn thích, bạn có thể yêu cầu sơn lại đàn từ màu đen thành màu walnut, nâng cấp 02 pedal lên 03 pedal, hay gắn thêm slowdowm,… điều đó phụ thuộc nhu cầu khách hàng và khả năng kỹ thuật của nơi cung cấp sản phẩm. Điều đó khác hoàn toàn so với việc làm giả số seri nhằm nâng 01 cây đàn đời đầu thuộc những năm 1960s thành 01 cây piano được sản xuất tận 10, 20 năm sau.

 

 

Đối với thương hiệu này, SỐ SERI trên không thể nằm ở vị trí như trong hình.

Quý khách cần tham vấn về số seri có thể liên hệ với chúng tôi, TOYO PIANO sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.