NHỊP SỐNG HÒA NHỊP ÂM NHẠC

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

Âm Nhạc thời đại “bình thường mới” với nhịp sống mới và đầy sự thay đổi.

Đối với cuộc sống hiện tại, sau một trận đại dịch thế giới, có lẽ ai cũng sẽ trở nên trân trọng hơn những phút giây yêu thương và vui vẻ cho chính mình, cho chính gia đình thay cho cho những lo toan hằng ngày trong quá khứ. Thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ điều hạnh phúc đó với xã hội. Toyo music school - nơi hoàn thiện tâm hồn bằng âm nhạc, đã sáng lập ra những buổi học 60 phút để được cùng trải nghiệm thế giới ÂM NHẠC với các bạn yêu nghệ thuật âm thanh mộc mạc, giản đơn. 

 

 

Mặt khác, nhịp sống thời đại 2022 trở nên đầy kịch tính và không kém phần hối hả hơn như thể muốn bù vào khoảng trống năm ngoái mọi thứ đã bị đình trệ. Đôi khi, điều đó cũng làm cho người đi làm cảm thấy “ngột ngạt”. 

Vậy thì thế giới âm nhạc sẽ giúp cho bạn có được khoảng thời gian sâu lắng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, khi tập làm quen với nhịp điệu, thì người học cũng sẽ dần điều khiển nhịp sống sẽ trở nên nhịp nhàng như đang chơi âm nhạc vậy. 

 

 

 

Toyo Music School tin tưởng vào tương lai mới sẽ có nền giáo dục được cải cách toàn diện hơn về mọi mặt, các kĩ năng sẽ được trân trọng hơn trong quá khứ, phương pháp học cũng trở nên đa dạng hơn. 

Còn gì bằng khi được Chơi và được Học kiến thức bổ ích bên những chuyên gia âm nhạc vui vẻ, trẻ trung và có chuyên môn cao với học phí chỉ bằng những buổi ăn buffet mà lại mang đến giá trị không ngờ.

 

 

 

Vì mục tiêu xây dựng cộng đồng có tâm hồn trẻ, không quản tuổi tác, trung tâm mở ra hàng loạt giờ học cho các bộ môn Piano, Guitar, Thanh Nhạc, Violon, để cùng tạo ra những không gian sinh hoạt âm nhạc chung đầy ắp tiếng cười và niềm vui.

Học viên đến Toyo music school luôn yên tâm với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao đã được tuyển chọn xuất thân từ các trường danh tiếng sẽ mang đến cho các bạn những giờ sinh hoạt vui vẻ và đày bổ ích.

 

 

Điều đặc biệt hơn nữa, trung tâm sẽ luôn hỗ trợ các biện pháp an toàn vệ sinh, sạch sẽ, cho các bạn đến tham gia các lớp học.

Khi đến đăng kí, các bạn học viên sẽ được tặng ngay phần quà 500,000 VNĐ.

Toyo music school luôn chào đón các bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ/ Contact information

❇️TOYO MUSIC SCHOOL