CHƯƠNG TRÌNH THUÊ PIANO VỀ NHÀ

15:49 21/06/2022 Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH THUÊ PIANO VỀ NHÀ

CƠ HỘI SỞ HỮU CÂY PIANO CƠ VỚI PHƯƠNG ÁN TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

Để sở hữu được một cây piano chất lượng, gắn bó lâu dài thì chọn mua piano tại TOYO PIANO luôn là 1 trong số ít lựa chọn hàng đầu bởi bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn chọn được một nơi cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và uy tín xuyên suốt quá trình sử dụng.

Việc chọn một cây piano tốt sẽ trở nên rất đơn giản khi bạn chọn mua đàn tại TOYO PIANO, thế nhưng chọn một cây piano phù hợp với chính sở thích và cảm giác của người chơi thì đôi khi thời gian cũng chính là yếu tố hỗ trợ tốt nhất. Bạn chưa xác định được đam mê thực sự, hay chưa hiểu rõ gu âm thanh của mình, hoặc có thể vì nhiều lí do khác…. Và tất cả các lí do đã ngăn cản bạn mang ngay về nhà một cây piano tốt mà “mới gặp đã yêu” tại TOYO. Vậy thì, 

THUÊ PIANO VỀ NHÀ LÀ 1 GIẢI PHÁP HỮU DỤNG CHO BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

HIỂU RÕ BẠN ĐƯỢC GÌ?

  • Lợi ích gần: Sử dụng ngay cây piano cơ chỉ với 50,000 đ/ ngày, thỏa sức đam mê và học hỏi trên cây piano cơ ngay tại không gian nhà bạn.
  • Lợi ích xa: Sở hữu ngay cây piano cơ bạn đang thuê nếu dành quá nhiều tình cảm cho nó trong thời gian thuê. TOYO PIANO hỗ trợ khấu trừ trực tiếp phí thuê piano đã thanh toán vào giá bán. 

HIỂU RÕ CÁCH THỨC THAM GIA

 

  • Tiền cọc: 30-50% giá trị
  • Phí thuê: thanh toán theo quý
  • Hợp đồng cho thuê: được thỏa thuận và ký kết

 

*** Lưu ý: Tặng 01 lần lên dây sau khi vận chuyển giúp bạn sử dụng được một cây piano hoàn hảo nhất tại tư gia

- Người thực hiện : kỹ thuật viên Nhật Bản, có kinh nghiệm trên 10 năm tuổi nghề

Nếu khách hàng đã có ý định mua piano tại Toyo Piano thì còn ngần ngại gì không đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình thuê piano khi đàn cho thuê luôn gắn liền tiêu chuẩn chất lượng của Toyo Piano VN – piano cũ đã qua phục hồi.

----------

Liên hệ

(028) 38 226 799

105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM