PIANO APOLLO TAV 118 / 121 SẢN XUẤT Ở ĐÂU? CỦA HÃNG NÀO? MUA Ở ĐÂU

13:13 10/09/2023 Sự kiện

TOYO PIANO xin thông báo đến quý khách về tính xác thực của 02 thông tin gần đây chúng tôi vô tình nghe được; dù biết các thông tin bịa đặt trên không nhất thiết phải đính chính nhưng vì lòng biết ơn dành cho các khách hàng đã từng tin tưởng, chọn mua sản phẩm cũng như nhằm khẳng định vị trí và uy tín của mình đối với các khách hàng trong tương lai sẽ đồng hành cùng TOYO PIANO, hôm nay chúng tôi xin phép được khẳng định các thông tin bên dưới là sai lệch và gửi lời khuyên đến quý khách hàng

“Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu hoặc xác minh bất cứ vấn đề gì mà bạn quan tâm hay lo lắng nhé”

Không ai biết rõ nhất về sản phẩm hơn chính công ty sản xuất!

  1.  “APOLLO TAV 118, APOLLO TAV 121 made in China”: Thông tin này hoàn toàn là vu khống.  

         TOYO PIANO là công ty Nhật Bản thành lập vào 1948 và đến Việt Nam phát triển từ 2004. Hiệu đàn APOLLO là thương hiệu đại diện của hãng đàn TOYO PIANO. APOLLO có nhiều model khác nhau, được sản xuất từ những ngày đầu khi công ty gia nhập ngành công nghiệp sản xuất piano tại Nhật Bản; đến hiện tại APOLLO có cả đàn cũ và đàn mới được bán tại Nhật Bản và các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. APOLLO TAV118 và 121 là chuỗi piano được sản xuất nhằm đánh vào thị trường VN có mục đích phát triển thương hiệu, chính vì thế chúng tôi nhắm vào thị trường đàn mới có mức giá dưới 100,000,000VNĐ. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh về mức giá với ba cơ sở để bán được một cây piano cơ có giá cận 100,000,000 triệu.

  • Thứ nhất: Chúng tôi bán chính sản phẩm của hãng sản xuất, không nhập hàng thông qua trung gian. Chúng tôi cũng không phải là một đại lý bán hàng của một hãng khác.

  • Thứ hai: Chúng tôi tận dụng chi phí, các cơ sở, nhân lực có sẵn tại VN để thực hiện công đoạn cuối cùng chính là lắp ráp thành phẩm cây piano APOLLO TAV tại nhà máy ở VN

  • Thứ ba: Trách nhiệm duy nhất của dòng đàn này là mở thị trường, phát triển thương hiệu cho công ty tại thị trường VN

  • APOLLO TAV là một model sản phẩm được sản xuất định hướng với mục đích rõ ràng và model này là một phần trong số các ưu điểm mà khách hàng nhắc đến TOYO PIANO. Chúng tôi là công ty sản xuất piano lâu đời tại Nhật; chúng tôi là công ty Nhật Bản; chúng tôi xây dựng nhà máy tại VN; chúng tôi có đủ các điều kiện thuận lợi để có được các yếu tố kỹ thuật, nguyên liệu, kinh nghiệm; chúng tôi có kỹ thuật viên Nhật Bản được cử đến VN sống và làm việc; chúng tôi có uy tín tạo dựng tại VN từ 2004 và chúng tôi có trách nhiệm với sản phẩm của mình.

         2.  Đại lý của dòng APOLLO TAV: TOYO có bán model này trực tiếp tại cửa hàng và các đại lý ở VN với các cấp đại lý khác nhau.

             Riêng tại TP.HCM:

  • Model APOLLO TAV 121 (màu walnut bóng, chân cong): Được cung cấp độc quyền bởi đại lý Công ty TNHH A PIANOYES.
  • Model APOLLO TAV 118 (màu đen bóng, chân cong): Được bán trực tiếp tại showroom TOYO PIANO VN và các đại lý khác.

            Trong quá trình kinh doanh dòng đàn mới này chúng tôi có hợp tác với nhiều đại lý khác nhau. Hiện tại, ngoài các đại lý mới tham gia, chúng tôi cũng đã dừng hợp tác với đại lý FORTE PIANO HERITAGE & LUXURY (gọi tắt là Forte piano)/ IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL (sau khi đổi tên). Chính vì vậy, các thông tin mà đại lý này cung cấp là không đúng. Hãy liên hệ với chúng tôi - chính hãng thay vì từ một đại lý mà chúng tôi đã không còn cộng tác.

Đưa ra những thông tin sai lệch có thể vì mục đích gieo tai tiếng cho đối thủ hoặc hướng những khách hàng quan tâm đến dòng đàn này tìm đến mình, thừa cơ hội giới thiệu sản phẩm khác của mình hoặc chỉ đơn giản là vì mục đích cá nhân. Điều đáng nói hơn là chiêu trò bẩn này còn ảnh hưởng đến khách hàng, khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng mà còn phổ cập những kiến thức mới không đúng với người ngoài ngành thì thật khó hiểu đâu mới là đạo đức kinh doanh.

Trong môi trường kinh doanh có thể có rất nhiều chiêu trò để bán được sản phẩm; chúng tôi đã đề cập tại https://toyo-piano.com.vn/su-bat-nhao-cua-thi-truong-piano-san-pham-cao-cap-s194.html Tuy nhiên với cách thức bịa đặt thông tin để nói xấu đối thủ hoặc thậm chí là đơn vị từng là đối tác thì khó mà có thể thông cảm.

Bên trên là thông báo xác minh thông tin sản phẩm và xác định đại lý của thương hiệu APOLLO – model TAV 118/121. Quý khách hàng từng chọn mua và sẽ chọn mua model này hãy yên tâm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (028)38 226 799 - 299 889

Tham khảo dòng đàn APOLLO TAV tại:    

https://www.youtube.com/watch?v=TgNrMnsPEi8 

https://www.youtube.com/shorts/a4vUlxbgvh8

https://toyo-piano.com.vn/ong-nagasaka-yukiyoshi-nguoi-ke-thua-thuong-hieu-piano-nhat-ban-phan-2-s190.html