PIANO MỚI 100% - THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

14:14 16/05/2024 Sự kiện

TOYO PIANO là công ty Nhật Bản được thành lập vào 1948 và đến Việt Nam phát triển từ 2004.

APOLLO là thương hiệu đại diện của hãng đàn TOYO PIANO từ những ngày đầu khi công ty gia nhập ngành công nghiệp sản xuất piano tại Nhật Bản. Cũng như các thương hiệu khác, Apollo được sản xuất với đa dạng các model nhằm đáp ứng các tiêu chí khác biệt của mỗi thị trường cũng như đặc tính mua sắm của mỗi quốc gia. Model TAV là một trong các model đàn mới của hãng Toyo Piano hướng tới nhu cầu “mua piano mới, chất lượng Nhật Bản” tại thị trường Việt Nam.

Apollo TAV tiến vào thị trường VN với mục đích phát triển thương hiệu, chính vì thế chúng tôi nhắm vào thị trường đàn mới có mức giá dưới 100,000,000 VNĐ.

Apollo TAV có hai phiên bản: APOLLO TAV 118APOLLO TAV 121, khác nhau chủ đạo ở phần thiết kế màu sắc đàn: TAV 118 (màu đen bóng- hiện đại)TAV 121 (màu walnut bóng- cổ điển)

APOLLO TAV 118

Xem chi tiết sản phẩm tại : https://www.toyo-piano.com.vn/apollo-tav118-p4853.html

 

APOLLO TAV 121

Xem chi tiết sản phẩm tại : https://www.toyo-piano.com.vn/apollo-tav121-p4854.html

 

Hai model đàn mới này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao về chất lượng linh kiện, tạo nên những ưu điểm đáng chú ý của đàn.

       

  • Các linh kiện, nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng bởi TOYO PIANO JAPAN tại Hamamatsu-shi, Shizuoka, Nhật Bản;

  • Chất lương linh kiện được chọn lọc từ các hãng sản xuất linh kiện chuyên dụng piano tại Nhật, búa đàn piano chính là điểm nổi bật nhất của bộ action: búa Đức – hãng FFW;

  • Thương hiệu Nhật Bản: sản phẩm chính hãng TOYO PIANO JAPAN nói chung và TOYO PIANO VN nói riêng;

  • Quy trình lắp ráp, kiểm phẩm được giám sát bởi các chuyên viên kỹ thuật Nhật Bản;

  • Chi phí, các cơ sở, nhân lực có sẵn tại VN được tận dụng giúp Giá piano mới thấp hơn các thương hiệu cùng cấp khác;

APOLLO TAV đã có mặt tại VN, được bán chính hãng tại showroom công ty Toyo Piano và các đại lí ở khu vực Bắc, Trung, Nam Việt Nam.

Chọn mua piano Apollo TAV là một giải pháp tài chính hợp lí vì khách hàng có thể sở hữu một cây piano được sản xuất bởi hãng đàn lâu năm của Nhật Bản, thi triển được tất cả các kỹ thuật chơi piano trên một cây piano mới và hơn thế mức giá còn chưa tới 100,000,000 VNĐ. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng sự cam đoan bằng chế độ hậu mãi 10 năm và gói bảo trì được thực hiện bởi kỹ thuật viên Nhật Bản có trên 10 năm kinh nghiệm lành nghề.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều thêm các thông tin của sản phẩm và trải nghiệm âm thanh chân thực của đàn tại showroom Toyo Piano nhé