Piano mới Apollo TAV 118 đến từ Nhật Bản

11:46 25/06/2022 Sự kiện

Với chiến lược kinh doanh đa dạng hóa các dòng piano từ cao cấp đến phổ thông, từ brandnew đến renew, tận dụng lợi thế sẵn có chính là uy tín thương hiệu và niềm tin của TOYO PIANO trong lòng khách hàng VN mà ông Ông Nagasaka Yukiyoshi- Tổng Giám đốc công ty Toyo Piano Japan đã tạo dựng từ khi mới đặt chân đến VN (năm 2004).

Dòng sản phẩm APOLLO mới - seri TAV hiện đã và đang có mặt tại khắp VN, với các đại lí từ Bắc vào Nam.

Chúng tôi mang theo uy tín của một doanh nghiệp chân chính trao đến quý khách hàng những cây piano chất lượng và tiết kiệm nhất.

 

APOLLO TAV được đánh giá là dòng piano brandnew có mức giá dưới 100,000,000vnđ tốt nhất trong thị trường, với các ưu điểm như sau:

  • Chuỗi sản phẩm có hai model tiêu biểu cho hai kiểu thiết kế: TAV 121 (màu walnut bóng- cổ điển) và TAV 118 (màu đen bóng- hiện đại)
  • Các linh kiện, nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng bởi TOYO PIANO JAPAN tại Hamamatsu-shi, Shizuoka, Nhật Bản
  • Chất lương linh kiện được chọn lọc từ các hãng sản xuất linh kiện chuyên dụng piano tại Nhật, búa đàn piano chính là điểm nổi bật nhất của bộ action: búa Đức – hãng FFW

 

  • Thương hiệu Nhật Bản: sản phẩm chính hãng TOYO PIANO JAPAN nói chung và TOYO PIANO VN nói riêng.
  • Quy trình lắp ráp, kiểm phẩm được giám sát bởi các chuyên viên kỹ thuật Nhật Bản
  • Giá piano mới thấp hơn các thương hiệu cùng cấp khác. Chi phí nhân công cho mỗi công đoạn lắp ráp tại VN chính là yếu tố giúp APOLLO TAV có giá dưới 100,000,000 VNĐ
  • Chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo hành tiêu chuẩn Nhật Bản dưới sự phụ trách của các kỹ thuật viên Nhật Bản lành nghề. Gói bảo hành 10 năm nhằm khẳng định chất lượng của APOLLO TAV và tạo niềm tin cho khách hàng.

APOLLO TAV - THƯƠNG HIỆU NHẬT – CHẤT LƯỢNG NHẬT

https://toyo-piano.com.vn/apollo-tav118-p4853.html

https://www.youtube.com/shorts/a4vUlxbgvh8

 

-------------

- Showroom: 105 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

- Phone: (028) 38 226 799 - 38 299 889

- Website: https://toyo-piano.com.vn/

- Email: sales@toyo-piano.com.vn