Công ty TNHH Toyo Piano VN – Toyo Piano MFG.Co., LTD

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

 • Toyo Piano MFG.Co., LTD – Công ty sản xuất piano được thành lập vào 1948 tại Naku-ku, Hamamatsu- shi, Nhật Bản.
 • Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã vinh dự có mặt trong tổ chức Hiệp hội sản xuất piano Nhật Bản mang trên vai trách nhiệm sản xuất và cung cấp piano đến thị trường Quốc tế. Hiệp hội sản xuất piano Nhật Bản là một tổ chức được công nhận bởi chính phủ Nhật với các tiêu chí khắt khe về tính pháp lí, nguyên vật liệu, quy mô, quy trình,… trong ngành sản xuất piano – Ngành SẢN XUẤT piano.
 • Từ 1948 đến nay, Hãng sản xuất đàn Toyo Piano MFG.Co., LTD vẫn tiếp tục cung cấp các dòng đàn cũ (secondhand piano) và mới (brandnew piano) ra thị trường Thế giới như châu Âu, châu Mỹ, châu Á ( Đức, Ý, Mỹ, Việt Nam,…).
 • Vào 2004, Công ty TNHH Toyo Piano VN được hình thành tại Việt Nam với vai trò là công ty con của Toyo Piano MFG.Co., LTD, chuyên gia công, sửa chữa piano nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Khu nhà máy riêng của công ty đầu tư tại KCN Tân Bình, Sài Gòn được trang bị hệ thống công nghệ, máy móc chuyên dụng tạo ra thành phẩm với 80% số lương cho hạng mục tái xuất và 20% cho kinh doanh lẻ tại Việt Nam.

           Dựa vào đặc tính thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng mà các dòng sản phẩm kinh doanh của Toyo Piano MFG.Co., LTD cũng đa dạng về sản phẩm.

           Xét riêng tại thị trường Việt Nam, như sau:

 • Hạng mục tái xuất ra thế giới:  PIANO CƠ

Piano cơ cũ đã qua phục hồi theo tiêu chuẩn Nhật Bản (có thể đáp ứng các tiêu chí riêng của các khách hàng sỉ)

 • Hạng mục kinh doanh tại Việt Nam: PIANO CƠĐÀN ĐIỆN TỬ

             > PIANO CƠ: Gồm 2 loại là cũ (secondhand piano)mới (brand new piano)

                  + PIANO CƠ MỚI: Chúng tôi sản xuất các cont piano mới dựa vào đặc điểm riêng của từng thị trường. Với các model được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu sẵn, khách hàng có thể mua trực tiếp tại showroom VN. Trường hợp các model chưa sẵn hàng thì vẫn có thể order nhập khẩu, thậm chí là order sản xuất.

             Ngoài ra, hiện nay công ty đánh mạnh vào thị trường ĐÀN MỚI với mức giá dưới 100,000,000 VNĐ bằng chuỗi seri APOLLO TAV 118APOLLO TAV 121 (Màu đen và màu gỗ). Đây là 02 model của thương hiệu đại diện chính “APOLLO” – Hãng Toyo Piano MFG.Co., LTD theo tiêu chí CHẤT LƯỢNG TỐT – ÂM THANH HAY -  GIÁ CẢ HỢP LÝ. APOLLO TAV được hoàn thiện cuối cùng ở công đoạn lắp ráp tại VN với các nguyên liệu nhập khẩu chọn lọc; khâu sản xuất linh kiện tiêu chuẩn tại Nhật Bản.

 

Tham khảo thêm về APOLLO TAV tại :

https://www.toyo-piano.com.vn/ong-nagasaka-yukiyoshi-nguoi-ke-thua-thuong-hieu-piano-nhat-ban-phan-2-s190.html

https://www.toyo-piano.com.vn/piano-moi-apollo-tav-118-den-tu-nhat-ban-s192.html

https://www.youtube.com/shorts/a4vUlxbgvh8

              

          + PIANO CƠ CŨ: Tại showroom duy nhất của công ty ở Sài Gòn, piano cũ được trưng bày chỉnh chu, sạch đẹp và có nhiều hãng đàn khác nhau như APOLLO, YAMAHA, KAWAI, các hãng khác của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức,…Piano tại showroom dù đáp ứng được nhiều mức giá và phân khúc (từ phổ thông đến cao cấp) nhưng vẫn đáp ứng đúng và đủ tiêu chuẩn của một cây piano tốt.

(¤¤ ¤) ƯU Đ I (¤¤¤) của chúng tôi tạo nên sự khác biệt, tạo nên tên tuổi ở VN chính là TOYO bán đàn piano cũ Đà QUA PHỤC HỒI THEO TIÊU ĐÚNG QUY CHUẨN nhằm nâng cao tuổi thọ sử dụng của piano, khắc phục các hư hỏng, hao mòn cũng như rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng của một cây piano cũ nguyên bản được sản xuất vào những thập niên 60-90.

Sản phẩm của chúng tôi mang tính chất hoàn toàn khác biệt từ chắc lượng đến hậu mãi trong tâm thế luôn cố gắng duy trì uy tín đối với người tiêu dùng. TOYO PIANO KHÔNG BÁN ĐÀN NGUYÊN THỦY/ ĐÀN ORIGIN vì chúng tôi không dám đảm bảo độ bền của chúng.

 

  > ĐÀN ĐIỆN TỬ:  Với nguồn hàng được thẩm định, thu mua trực tiếp tại Nhật do công ty mẹ phụ trách, chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về mức giá -  theo khảo sát rẻ nhất nhì thị trường. Piano điện cũng được trưng bày tại showroom sau khi đã xử lý các hư hỏng trước đó.

Điều gì khiến bạn cân nhắc chọn mua piano tại TOYO PIANO VN ngoại trừ yếu tố chất lượng đàn? Chúng tôi có:

 • Bảo hành sản phẩm
 • Chuyên viên kỹ thuật người Nhật Bản có trên 15 năm kinh nghiệm và đã tham gia khóa huấn luyện đào tạo của Steinway & Sons (Tổ chức hàng đầu thế giới về Piano) đảm nhận bảo trì, chăm sóc piano tại nhà. Đây là nhân tố độc nhất và độc quyền (cho đến hiện tại) thổi hồn vào cây piano của bạn, bởi dù khi bạn có sở hữu được một cây piano cao cấp nhưng người thợ chỉnh máy, cân âm không đủ giỏi, không đủ kinh nghiệm và không có kiến thức chuyên môn được đào tạo chính quy thì cây piano đó cũng không phải là một sản phẩm hoàn hảo.
 • Giấy tờ rõ ràng: Hợp đồng, phiếu bảo hành, CO, CQ, hóa đơn,…
 • Tặng kèm phụ kiện bổ trợ
 • Hỗ trợ vận chuyển – Đội chuyển đàn chuyên nghiệp
 • Giá cả minh bạch, xứng đáng với chất lượng sản phẩm.
 • Có nhà máy, nhà máy được trang bị các thiết bị chuyên môn phục vụ công đoạn sửa chữa đàn, dịch vụ bảo hành một cách tốt nhất.
 • Công ty mẹ -  Toyo Piano MFG.Co., LTD hậu thuẫn mạnh mẽ, tạo nên sự thuận tiện trong việc mua các linh kiện tiêu chuẩn đúng quy định xuất- nhập khẩu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm. Toyo piano luôn áp tiêu chí kỹ luật vào chất lượng phục vụ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng được tận tâm nhất.
 • Thương hiệu và uy tín công ty được xây dựng lâu đời tại Nhật Bản và lâu năm tại Việt Nam

 

Các kênh tham khảo và tư vấn bán hàng:

Cách phân loại đàn mới/ đàn cũ/ đàn điên tử/ đàn cơ/ đàn grand/ đàn upright được hệ thống theo từng hãng đàn tại website https://www.toyo-piano.com.vn/ , cụ thể:

. Piano mới: https://www.toyo-piano.com.vn/22-b23.html

https://www.toyopiano.com.vn/21b23.html

. Piano cũ: https://www.toyo-piano.com.vn/upright-pianos-th30.html

https://www.toyo-piano.com.vn/grand-pianos-th29.html

. Piano điện tử: https://www.toyo-piano.com.vn/digital-piano-th31.html

 

Đến với Toyo Piano quý khách hàng luôn luôn được chào mừng vì chúng tôi luôn chào đón sự có mặt của quý khách tại showroom, xem và thử piano để cảm nhận được trực tiếp sự khác biệt của chúng tôi.

 

 

HanH