MUA PIANO CŨ - ĐIỀU GÌ QUAN TRỌNG NHẤT

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

 

Mua Piano cũ - Điếu gì là quan trọng nhất ?


Đáp án: TÌNH TRẠNG THỰC TẾ CỦA ĐÀN


Lí do là bởi vì:


- Piano là một loại nhạc cụ tuyệt vời, được cấu tạo từ hàng chục nghìn linh kiện đa dạng về chủng loại, kích thước, chất liệu... và cho ra một hệ thống cực kì tinh xảo lẫn phức tạp.
- Vậy khi đã là "piano cũ" mà còn " kết cấu phức tạp" có phải sẽ đặt cho chúng ta vấn đề " Kỹ lưỡng khi chọn đàn, kỹ càng khi chọn shop"

KĨ LƯỠNG KHI CHỌN ĐÀN

- Là chọn một cây đàn có TÌNH TRẠNG ... HIỆN TẠI ... THỰC TẾ >>>> TỐT
- Vậy một cây piano cũ , được sản xuất hàng chục năm trước có thể duy trì tình trạng tốt tổng thể bắng cách nào? Đó là được sửa chữa, khắc phục hư hỏng, phục hồi số ít hay thậm chí cả số nhiều các chi tiết máy có tuổi thọ thấp thông qua công tác kiểm định và dĩ nhiên là bằng máy móc chuyên dụng, trang thiết bị tiêu chuẩn. Bởi có rất nhiều chi tiết máy mà mắt thường không thể ĐO, CÂN, KIỂM TRA ... thay cho máy móc được, và ngay cả khi chúng ta không thể xem được bên trong cây piano.

KỸ CÀNG KHI CHỌN SHOP

- Là chọn nơi không chỉ là chỗ cung cấp đàn, mà còn là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi về sau mà bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm, nhất là SẢN PHẨM CŨ.
- An toàn nhất là chọn một cây piano được đảm bảo về chất lượng. Nguy hiểm nhất là chọn một nơi bán không đảm bảo chất lượng cây piano.

- Tiết kiệm không phải là mua một cây piano giá rẻ mà là mua 1 cây piano AN TOÀN và không phải tiêu tốn cho bất cứ lần sửa chữa phát sinh nào sau khi mua

 

 

 

BẠN CÓ BIẾT

PIANO NẾU BỊ HƯ THÌ CÔNG TÁC CHỈNH DÂY LÀ ... VÔ NGHĨA !

Bạn đã từng nghĩ về chuỗi mắc xích này chưa ?

1/ Vấn đề:

- Thế nào là piano tốt ? Là một cây Piano không phát sinh hư hỏng

- Thế nào là piano hay ? Là một cây piano có âm thanh đúng với chất của nó và được can chỉnh đúng chuẩn.

- Thế nào là piano của bạn ? Là một cây Piano phù hợp nhu cầu của bản thân. Đảm bảo âm thanh đúng chuẩn và sử dụng lâu dài

2/  Kết luận

- Chơi Piano chính là chơi âm thanh

- Âm thanh muốn hay và ổn định thì phải được cân chỉnh đúng quy chuẩn

- Đúng quy chuẩn không chỉ dựa vào trình độ kỹ thuật viên mà đàn còn phải có tình trạng tốt

- Tình trạng tốt nghĩa là hơn 20,000 chi tiết máy không bị hư hỏng

 

 

 

 

 

3/ Giải pháp:

- Muốn đàn cũ vẫn dùng tốt, cần phải mua đàn đã qua phục hồi. Vì bạn sẽ không muốn sau khi mua đàn mà cứ phải gọi bảo hành tại nhà hoài đúng không.

- Muốn cây Piano cho ra âm thanh hay nhất, phải có người thổi hồn vào nó bằng kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn và lành nghề. Vì bạn sẽ không muốn cứ hai, ba tháng là có người đến "chỉnh sửa" cây đàn cho bạn cứ cảm thấy nó không hay.

- Muốn có cảm giác mua 1 cây piano xứng đáng thì phải có cảm giác hài lòng cả khi được tư vấn lẫn hậu mãi sau khi mua đàn. Vì bạn sẽ không muốn sửa 10 lần cho 1 lỗi cũng như gọi 20 lần mới có 10 lần đến.

 

 

 

 

 

HÃY THỬ ĐẾN VỚI TOYO ĐỂ BẠN CÓ

TẤT CẢ CÁC GIÁ TRỊ BẠN MONG MUỐN

 

 

HanH