MUA PIANO CŨ

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

Phải mua piano ở đâu? Chọn piano ra sao?” là 02 câu hỏi luôn làm cho người mua phải đau đầu suy nghĩ.

    Piano là loại nhạc cụ có tuổi thọ rất cao, thế nên có đôi khi bạn sẽ nhìn thấy ở đâu đó những cây đàn dù được sản xuất  từ những năm thập niên 50 đến nay vẫn được chơi, vẫn ngân nga những giai điệu đẹp, thật ra điều bạn nhìn thấy khá bình thường. Nhưng, vấn đề đáng lo ngại chính là LÀM SAO ĐỂ BẠN CŨNG SỞ HỮU ĐƯỢC MỘT CÂY ĐÀN ĐÃ CŨ, GIÁ TỐT RẤT NHIỀU LẦN SO VỚI HÀNG BRAND NEW NHƯNG CÓ ĐƯỢC TUỔI THỌ SỬ DỤNG AN TOÀN NHẤT.

   Một cây piano được cho ra đời sau một quy trình rất phức tạp, bộ máy hoạt động –action được tạo nên từ hàng nghìn linh kiện có nguyên liệu, chức năng và vòng đời khác nhau. Nhưng tất cả những linh kiện này lại phải phối hợp nhịp nhàng để tạo nên một bộ máy cơ học đồng nhất - cột sống của một cây PIANO CƠ. Chính nguyên tắc hoạt động CƠ HỌCTẬP THỂ này làm cho việc mua đàn piano ĐÃ QUA SỬ DỤNG trở nên rủi ro, bởi chỉ một vài chi tiết máy bị trục trặc thì cả bộ máy sẽ bị ảnh hưởng, không chỉ mỗi tuổi thọ của đàn mà còn cả âm thanh tạo ra, làm cho giá trị món hàng bạn mua trở nên hoang phí.

   Đã lo lắng những thiệt hại dễ thấy này, cũng chẳng muốn đầu tư vào một sản phẩm bất ổn, bạn còn lí do gì không chọn đàn ĐÃ QUA SỬ DỤNG nhưng ĐÃ ĐƯỢC PHỤC HỒI????

   TOYO P JAPAN là nhà sản xuất đàn lâu năm tại Nhật, thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm ngành nghề truyền thống. Toyo Piano tại Việt Nam với thế mạnh về nhà xưởng, đáp ứng được nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản, trang thiết bị công nghệ cao, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chính thức từ công ty mẹ. Toyo Piano hoàn toàn tự tin giải quyết được nỗi lo của bạn khi mua piano cũ và khẳng định được vị trí hàng đầu của mình rong thị trường piano tại Việt Nam với "hậu thuẫn" của TOYO PIANO JAPAN cùng đội ngũ nhân viên, hậu mãi chất lượng Nhật.

     Nhà máy Toyo piano có thể ko có đội ngũ công nhân lành nghề mà lại chơi được đàn thật giỏi như các bậc giáo viên piano chuyên nghiệp nhưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên được trang bị chuyên môn và hiểu rõ về sản phẩm, có thể giúp bạn phân biệt và hiểu rõ đặc điểm sản phẩm để lựa chọn những cây piano phù hợp với nhu cầu nhất, để bạn cảm thấy AN TÂM là trên hết.

    Vậy nên việc cung cấp 1 cây piano đáng đồng tiền đầu tư hãy để Toyo piano được vinh hạnh làm điều đó, việc của bạn là hãy lắng nghe và chọn “gout “ bạn yêu thích sao cho phù hợp với chính không gian nhà bạn và sau đó hãy tìm cho mình cảm hứng học piano từ chuyên môn giảng dạy của các bậc giáo viên với những ngón tay nhảy múa trên phím đàn nhé.

TOYO PIANO - NHÀ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PIANO NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

 

 

HanH