KHÓA HỌC PIANO

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

Trung Tâm TOYO MUSIC SCHOOL  đã khẳng định được vị trí của mình đối với các quý phụ huynh, các bạn học viên là một Trung Tâm Âm Nhạc giảng dạy chất lượng, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các Giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo qua các trường Đại Học Chính Quy, Trung Tâm luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất về nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Để chuẩn bị cho một quá trình của khóa học Piano từ chưa biết gì, bạn sẽ học từ đầu, làm quen với bàn phím, nốt nhạc... vừa học vừa thực hành. Sau khi học xong khóa học piano này, với nền tảng nhạc lý được học, bạn sẽ tự đọc được các bản nhạc piano cơ bản, hiểu được bản nhạc viết gì, chơi được Piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đàn vừa nhìn được bản nhạc.

Học đàn piano cơ bản nói riêng hay bất cứ một loại nhạc cụ nào khác nói chung đều cần có đam mê và sự kiên trì. Nó đòi hỏi người chơi cần phải hiểu rõ bản chất vận hành của đàn, cách thức để tạo ra những nốt nhạc và thẩm thấu giai điệu. Là sự rèn luyện nhuần nhuyễn tạo sự linh hoạt trên các ngón tay.

Học đàn piano cơ bản cần xác định được dáng ngồi chuẩn ngay từ ban đầu: dáng lưng thẳng, không gù, độ gần tầm với tay vừa phải, không gò, không với, không quá hẹp. Thế tay gần như song song mặt đất, chân vuông góc với sàn nhà, đối với thế tay cần đặt ở độ cao phù hợp

Học đàn piano sẽ đạt kết quả tốt, đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch cụ thể và kiên trì thực hiện nó

  • Lên kế hoạch kiên thì thực hiện
  • Thường xuyên luyên tập
  • Nắm rõ các nhạc lý cơ bản
  • Khi luyện tập chia bản nhạc thành các phần nhỏ 
  • Chơi những bản nhạc mình thích
  • Nên có 1 cây Piano  ở nhà
  • Chuẩn bị giáo trình cho việc học tập

Trung Tâm Toyo Music School Đồng Hành cùng Chứng Chỉ PIARA là 1 chương trình Thẩm Định Trình Độ đã được Hiệp Hội Thẩm Định Nhật Bản Công Nhận .Khi trở thành Học viên chính thức tại Toyo Music School,  mỗi học viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn thật rõ ràng về chương trình, về phương pháp, về giáo trình của Chứng Chỉ PIARA và có thể tham gia cuộc thi theo định kỳ hằng năm, ngoài ra các bạn học viên sẽ có thêm được cơ hội lớn đuọc thử sức khi tham gia Chương Trình Piara Concour diễn ra hằng năm tại Nhật Bản. Chính những yêu tố trên đã tạo nên Hình ảnh Toyo Music School có Âm Sắc Nhật Bản Hiện Đại và Bản Sắc Việt Nam Truyền Thống.

TOYO MUSIC SCHOOL

105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0909 803 128

Email: toyojapanmusicschool@gmail.com