KHÓA HỌC VIOLIN

15:15 09/01/2020 Sự kiện

Với nhịp độ phát triển nhanh của xã hội ngày nay, nhu cầu tìm hiểu các loại nhạc cụ, chọn cho các bé tiếp xúc 1 bộ môn năng khiếu đang là mối quan tâm của nhiều gia đình. 

Ngoài những nhạc cụ Piano, Guitar, Violin (tên gọi khác là Violon hoặc Vĩ Cầm) còn được nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn.

Violin với ưu điểm nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu, và chính sự tiện lợi này mọi người đặc biệt yêu thích.Theo đuổi bộ môn học này, không chỉ chơi 1 bạn nhạc, học cách cảm âm mà học viên được rèn luyện tính kiên trì và sự tập trung cao độ. Đến với khoá học đàn Violin tại Trung Tâm Toyo Music School học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của Giáo Viên có chuyên môn cao.

Học viên sẽ được hướng dẫn những điều lưu ý khi tham gia khóa học:

  • Luyện tập mỗi ngày
  • Tập trung luyện kéo những đoạn khó cho đến khi thuần thục
  • diễn thử cho người thân và bạn bè
  • Rèn luyện những kiến thức đã học một cách thường xuyên.
  • Kĩ thuật điều khiển cung và kéo tốt là điều quan trọng liên quan đến màu sắc của âm thanh.
  • Khi bạn mắc lỗi liên tục, bạn hãy dừng lại và nghỉ ngơi.
  • Tập luyện những bài etude của Dont, Fiorillo, Mazas, Kreutzer, Gavinies Rode,…

Để có thể chơi được đàn Violin trước hết bạn cần phải luyện tập tư thế chơi đàn đúng chuẩn. Nếu bạn mới học loại nhạc cụ này thì nên lựa chọn thế đứng bởi ngồi chơi đàn rất dễ sai tư thế của vai.

Trong dàn nhạc giao hưởng - thính phòng, violon thường được chia làm hai nhóm là violon I và violon II. Violon là một nhạc cụ khó tập luyện, để trở thành những violist tài năng, thường người ta đào tạo từ lứa tuổi rất nhỏ (lứa tuổi học tiểu học), vì vậy ngoài loại đàn violon thông dụng dùng cho người lớn còn có các loại violon nhỏ hơn dùng cho trẻ em đó là (violon) cỡ 1/2 và ¾.               

Âm nhạc là phương tiện giúp mỗi người chúng ta có môi trường giải trí bổ ích và hiệu quả nhất.Nếu quý phụ huynh là fan yêu thích bộ môn đàn Violin và muốn bắt đầu tìm hiểu cách chơi đàn, hãy đến với trung tâm TOYO MUSIC SCHOOL để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và môi trường học tập tốt nhất.