KHÓA HỌC THANH NHẠC

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

VÌ SAO PHẢI HỌC BỘ MÔN THANH NHẠC ?

  • Bạn sở hữu một giọng nói trầm ấm có lòng mến mộ nghệ thuật âm nhạc thì có chăng bạn nên tham gia vào một lớp rèn luyện kĩ năng hát để phát huy thế mạnh của mình cũng như học cách nuôi dưỡng chất giọng để tránh sự lão hóa của thời gian? Khóa học thì ngắn thôi, nhưng công dụng thì lâu dài giúp cho người học càng trân trọng giọng hát mang đậm chất riêng của mình.
  • Bạn chỉ là người thường xuyên theo dõi các bài hát của các ca sĩ nổi tiếng, bạn chỉ thích xem họ biểu diễn trong các video hoặc trên các sân khấu. Vậy nếu bạn có thêm một giọng hát hay thì phải chăng bạn sẽ dễ dàng cover lại những bài hát do chính bạn chọn lọc dành tặng cho bản thân cũng như cho người thân của bạn. Biết Hát là một cách giải trí rất hiệu quả và lành mạnh bên cạnh việc thưởng thức nghệ thuật hằng ngày của bản thân mình.

Dù bạn đang trong độ tuổi nào, dù bạn quá bận rộn, dù bạn đang có một tâm tư lộn xộn, thì bộ môn Thanh nhạc không kén chọn tài năng và tốn thời gian nhiều như các bạn đã từng lo lắng. Tại Japan music school (Toyo Piano), cùng với mức học phí rẻ bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ các giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình giảng dạy về những bài luyện tập thanh nhạc cơ bản đến nâng cao nhằm tạo một nền tảng vững cho khả năng ca hát của mỗi người. Tóm lại, nghề không đợi tuổi.

Một bài hát hay được đánh giá qua giai điệu đẹp và chính câu từ của bài hát. Và để hay hơn sống động hơn những gì ghi trên giấy là phụ thuộc hoàn toàn vào sự thể hiện của người hát – người sở hữu một giọng hát truyền cảm được hỗ trợ bởi những kỹ thuật thanh nhạc. Vì vậy, Lớp luyện thanh nhạc được xem là bước cơ bản đầu tiên để mỗi người học biết cách trau chuốt và hoàn thiện giọng hát của mình. Chúng ta ít thấy một ca sĩ nổi tiếng nào lại không trải qua việc luyện thanh nhạc mà nổi tiếng bền lâu. Không ca sĩ nào phản bác các ưu điểm của việc đi học Thanh nhạc.

Liệt kê lợi ích dành cho các bạn chưa hình dung về bộ môn này.

Bộ môn này mang lại khá nhiều lợi ích, điều này sẽ được người học kiểm chứng khi có trải nghiệm thực tế tại trung tâm Japan music school. Một số những lợi ích rõ ràng như: biết cách lấy hơi, giữ hơi rung âm, nhả chữ, xử lý được quãng giọng, chất giọng, rèn luyện kĩ thuật hát giọng giả thanh, rèn luyện cột hơi, ….đồng thời học viên rèn luyện được sự tự tin khi thể hiện khả năng ca hát của bản thân, cùng với nhiều lợi ích khác sẽ được đề cập cụ thể ở bài viết Các Lợi ích khi học thanh nhạc của Japan Music School.

Đối tượng có thể tham gia khóa học thanh nhạc

Khóa học thanh nhạc được mở ra dành cho tất cả mọi người, những ai có nhu cầu và có niềm đam mê với ca hát, muốn cải thiện giọng hát của mình đều có thể tham gia các khóa học thanh nhạc từ cấp độ cơ bản đến nâng cao đến cấp độ chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao giọng hát của chính mình. Tùy theo độ tuổi sẽ có các lớp học thanh nhạc phù hợp nên bạn có thể lựa chọn không khí lớp phù hợp với mình.

Địa điểm học uy tín

Địa điểm học thanh nhạc uy tín và chất lượng: JAPAN MUSIC SCHOOL tọa lạc tại địa chỉ 105 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1 sẽ giúp các bạn lớn phát triển kĩ năng nghệ thuật mới, hướng dẫn thêm kĩ năng nghề nghiệp tốt đẹp cho học viên, mở ra một môi trường giải trí lành mạnh mang tính chát quốc tế hóa.

Song để đạt được kết quả cao sau quá trình học Thanh nhạc, học viên đều được khuyến khích tham gia những  bài kiểm tra kiến thức trên giấy, những cuộc thi thực hành, những buổi tham gia biểu diễn concert, những điều đó cộng lại mới có thể tạo thêm những khả năng cảm nhận âm nhạc mang tính chất cá nhân cho người học. Thầy cô không cách nào truyền tải hết được. Có lộ trình và nội dung học cụ thể, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt tình, cơ sở vật chất đảm bảo, môi trường học tập thoải mái, tiện nghi. Japan music school đã hoàn thiện được những yếu tố này cùng với mức học phí hợp lý, các chương trình ưu đãi hấp dẫn là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký học Thanh nhạc tại đây.