TẠI SAO CHỌN TOYO PIANO LÀ NƠI BẮT ĐẦU HỌC ÂM NHẠC?

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

TẠI SAO CHỌN TOYO PIANO VIET NAM LÀ NƠI BẮT ĐẦU HỌC ÂM NHẠC?

Kiến thức cơ bản hay được gọi là kiến thức nền tảng của học viên luôn là sự quan tâm hàng đầu của các giáo viên tại TOYO PIANO VIET NAM. Với niềm tin rằng, việc đào tạo được xem là đạt kết quả tốt nhất chính là khi học viên lãnh hội được kiến thức vững vàng về âm nhạc.

Trong môi trường học tập thân thiện, sự truyền đạt chân thành, học viên Toyo được chơi nhạc với tinh thần mộc mạc, trong sáng mà không thiếu kiến thức chuyên sâu, được rèn luyện kĩ thuật đánh đàn, ký thuật luyện ngón đạt tốc độ chuyên nghiệp, kiến thức hòa âm, đệm hát, chơi band nhạc, và sáng tác âm nhạc mang tính thực tiễn cao cùng với các kì thi đạt chứng chỉ quốc tế. Quan trọng nhất là được sự hướng dẫn của những nhà sư phạm âm nhạc nhiều kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản để giúp học sinh đạt được sự tối ưu nhất trong việc Dạy và Học nhạc.

TOYO PIANO VIET NAM

1948: Công ty Toyo Piano Japan được thành lập ở đất nước Mặt Trời mọc.

1989: Thành lập Hiệp hội Chứng nhận năng lực Piano Nhật Bản (PIARA) để thúc đẩy giáo dục âm nhạc.

1991: Thành lập trường đạo tạo học viên Piano bên Nhật.

1996: PIARA PIANO COMPETITION lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản.

2004: Công ty Toyo Piano Việt Nam được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

2008: Trường âm nhạc Toyo – Japan music school ra đời. Đồng hành với chứng chỉ piano quốc tế Piara examination.

Học viên có thể dễ dàng tiếp cận Giáo trình Nhật Bản cũng như các giáo trình đạt chất lượng quốc tế được chọn lọc. Một không gian học thân thiện, gần gũi nơi học viên và giảng viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức và cùng nhau trải nghiệm những giờ học vui vẻ, thoải mái.