CHƠI PIANO CŨ, TẠI SAO NÊN CHỌN TOYO PIANO?

15:29 05/06/2020 Sự kiện

  • Chúng tôi là ai? – Chúng tôi là một công ty đến từ Nhật, với sứ mệnh đem nền công nghiệp piano vào VN.

     Người VN đã làm quen với piano từ rất sớm, khoảng vài trăm năm, nhưng chưa bao giờ thị trường đàn dương cầm lại nhộn nhịp như ngày hôm nay. Lần đầu tiên, vào năm 2004, TOYO PIANO - một công ty sản xuất đàn piano của Nhật đã “bén duyên” với thị trường VN. Và khi đến với mảnh đất hình chữ S này, chúng tôi biết rõ nhiệm vụ của mình là phải đem đến cho người Việt những cây đàn có chất lượng đúng chuẩn quốc tế.

   Mang tầm vóc là nhà sản xuất piano Nhật Bản, chúng tôi mang đến VN một khu gia công sửa chữa đàn- hệ thống nhà xưởng với những công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên ngành và đội ngũ chuyên gia Nhật đóng tại Khu Công Nghiệp Tân Bình cùng bề dày kinh nghiệm trên sáu mươi năm.

  • Chúng tôi làm được gì? – Cung cấp sản phẩm tiết kiệm và hữu ích.

    85% khách hàng mua piano đã qua sử dụng. So với số tiền dùng mua piano mới, sẽ tiết kiệm hơn ít nhất hai lần khi mua piano đã qua sử dụng. Piano second-hand tuy là một phương án hữu ích nhưng sẽ không thể đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ lâu dài nếu chỉ đơn thuần người chơi mua “hàng zin”. Với kinh nghiệp trong ngành nghề truyền thống cha ông, Toyo Piano hiểu rõ rủi ro đó và cung cấp sản phẩm PIANO CŨ ĐÃ QUA PHỤC HỒI nhằm tiết kiệm tài chính cho người mua.

    Đàn của chúng tôi phải qua quá trình phục hồi, sửa chữa đúng chuẩn Nhật. Từ nguyên liệu đến kỹ thuật phải được nhập khẩu từ xứ sở “mặt trời mọc". Tất cả là điều chắc chắn, chúng tôi tự tin mình có thể làm được điều đó.

Tham khảo Rủi ro của piano nguyên bản vui lòng truy cập: http://www.toyo-piano.com.vn/hon-20-000-chi-tiet-may-voi-ca-1-000-rui-ro-s152.html

 

  • Chúng tôi đảm bảo điều gì? - Khách hàng chỉ cần tiêu tiền vào thời gian một lần duy nhất khi mua hàng, đàn chất lượng chẳng lo phải phát sinh chi phí không mong muốn” trong thời gian sử dụng.

 Đàn tốt – phải có chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Để làm được điều này, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình 05 năm bảo hành của Quý khách luôn được thực hiện bởi các chuyên gia Nhật có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp bởi Toyo Piano Japan và Steinway & Sons.

Tham khảo thông tin về Bảo trì piano quy chuẩn vui lòng truy cập: http://www.toyo-piano.com.vn/dan-tot-am-thanh-do-tai-sao--s141.html

 

  • Sự minh bạch. Toyo Piano biết rằng đây chính là chìa khóa sống còn của doanh nghiệp trong một thị trường đầy cạnh tranh.

      Ngoài hợp đồng, phiếu bảo hành, còn có các giấy tờ liên quan như:

             * C.O (tờ khai Hải Quan bằng điện tử)

             * C.Q (Chứng nhận sửa chữa bởi Toyo Piano)

             * Hóa đơn VAT - bắt buột phải có vì là hàng nhập khẩu chính ngạch

Đây chính là những bằng chứng hùng hồn nhất thể hiện triết lý kinh doanh minh bạch của công ty.

Với tất cả sự kính trọng, chúng tôi hy vọng với khả năng nhỏ bé của mình, người Việt sẽ có cơ hội sở hữu và tận hưởng những cây piano chất lượng cùng quá trình hậu mãi chuẩn Nhật Bản.

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin hữu ích ở mục "TIN TỨC" tại website: https://toyo-piano.com.vn/tin-tuc-n40.html

 

HanH