KHÓA HỌC GUITAR VÀ UKULELE

12:48 21/11/2019 Sự kiện

Guitar là nhạc cụ khá phổ biến ngày nay, trong các bộ môn năng khiếu, bộ môn Guitar không quá khó so với 1 số nhạc cụ khác. Tuy nhiên để có thể chơi thành thạo cũng đòi hỏi học viên phải vượt qua nhiều thứ thách để đạt hiệu quả cao trong bộ môn này, bạn có thể solo hay đệm hát, ngoài ra lại mang tính di động nên Guitar là lựa chọn của rất nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, ngoài những nghệ sĩ chuyên nghiệp, đối tượng chơi nhiều nhất vẫn là tầng lớp thanh thiếu niên, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp cận với khoá học đàn Guitar đơn giản nhất, dễ hiểu nhất và tốt nhất. Với khoá học đàn Guitar tại TOYO MUSIC SCHOOL mỗi học viên sẽ được học thành thạo những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao.

 

Để học đàn guitar từ trình độ ABC, bạn sẽ cần phải hiểu về những yếu tố cơ bản nhất, đến với Trung Tâm, Giáo viên sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho học viên hiểu thật rõ:

  • Kiến thức nhạc lý cơ bản.
  • Tư thế khi cầm đàn (phương pháp thông thường, phương pháp cổ điển, và đứng với dây đeo).
  • Nhận biết được từng phần trên cây đàn.
  • Cách sắp xếp ngón tay đúng trên cây đàn.

Đây là những yếu tố không thể thiếu để góp phần giúp các học viên học tập thật hiệu quả bộ môn Guitar.

Điều bạn cần biết tiếp theo là về cấu tạo của Guitar acoustic và Guitar điện. Guitar acoustic và Guitar điện có nhiều bộ phận giống nhau Biết được những bộ phận này thực sự quan trọng, vì bạn cần phải có khả năng giao tiếp rõ ràng với những người chơi guitar khác về nhạc cụ của bạn.

Chương Trình Giảng Dạy Thực Hành Bộ Môn Guitar:

  1. Guitar modern: Phần Cơ Bản - Phần nâng cao
  2. Guitar Classic ( Guitar cổ điển): Phần Cơ Bản - Phần nâng cao
  3. Guitar solo
  4. Finger style
  5. Guitar hòa tấu

Guitar là một bộ môn không khó, chỉ cần sự kiên trì và sự quyết tâm, chăm chỉ tập luyện sẽ giúp các bạn Thành Công.
Âm nhạc là phương tiện giúp mỗi người chúng ta có môi trường giải trí bổ ích và hiệu quả nhất.Nếu quý phụ huynh là fan yêu thích bộ môn đàn Guitar và muốn bắt đầu tìm hiểu cách chơi đàn, hãy đến với trung tâm TOYO MUSIC SCHOOL để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và môi trường học tập tốt nhất

TOYO MUSIC SCHOOL

105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0909 803 128

Email: toyojapanmusicschool@gmail.com

Website: toyo-piano.com.vn